Wednesday, 23/09/2020 - 03:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Đức

CĐ trường THCS Dương Đức tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) và tổ chức sinh nhật cho đoàn viên quý III, IX

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường THCS Dương Đức đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập

Tài liệu đính kèm: Tải về

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường THCS Dương Đức, ngày 20/10 là dịp để chị em có điều kiện ôn lại ngày lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường THCS Dương Đức đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường THCS Dương Đức tổ chức lễ kỉ niệm lần thứ 89 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2019.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm ngày Thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10.

Có đồng chí Chu Thị Hoan - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Có đồng chí Ngô Thanh Hải – Phó BT chi bộ - Chủ tịch công đoàn nhà trường, các đc nam công cùng toàn thể nữ đoàn viên trong công đoàn đã có mặt đầy đủ.

Buổi lễ được tiến hành qua hai phần:

* Phần thứ nhất: Lễ kỷ niệm ngày 20/10 nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 và những truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn gắn liền với hai thời kỳ: thời kỳ chiến tranh người phụ nữ luôn phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” với thời kỳ hiện nay là những người phụ nữ “ Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của tất cả các chị em. Sau khi nghe đồng chí Chu Thị Hoan - Hiệu trưởng nhà trường đọc ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.Vinh dự hơn chị em đã được đồng chí Chủ tịch công đoàn thay mặt anh em nam công phát biểu và tặng hoa chúc mừng chị em trong ngày lể.

* Phần thứ hai: Tổ chức sinh nhật cho 21 đoàn viên được tổ chức sinh nhật vào dịp 20/10.

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Trên khuôn mặt mỗi đoàn viên đều hiện lên nụ cười hạnh phúc và hy vọng. Đây là việc làm thể hiện sự chăm lo đời sống tinh thần, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong mỗi đoàn viên của Công đoàn nhà trường. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, các đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của công đoàn đến với tập thể cán bộ, viên chức trong đơn vị.

Ngày lễ 20/10 năm nay có màu sắc riêng và khác hẳn với những năm trước, sẽ còn đọng lại những hương vị ngọt ngào, ấm áp, yêu thương trong mỗi Đoàn viên Công đoàn Trường THCS Dương Đức.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm kỷ niệm 20/10

 

 

 

 

Đồng chí Chu Thị Hoan -Hiệu trưởng nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10

Text Box:

 

 

Đồng chí Ngô Thanh Hải- Chủ tịch công đoàn thay mặt ae nam công tặng hoa chị em nhân ngày 20/10

 

 

Bánh mừng sinh nhật đoàn viên

 

Đồng chí Chu Thị Hoan-Hiệu trưởng nhà trường, đc Ngô Thanh Hảichủ tịch công đoàn tặng quà sinh nhật cho đoàn viên

 

 

 

Các đoàn viên sinh nhật cùng thổi nến

 

..và cắt bánh.

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

Người viết

 

 

Ngô Thanh Hải

Tác giả: Ngô Thanh Hải
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 127
Năm 2020 : 11.342