Saturday, 20/04/2024 - 16:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Đức

HỌC SINH TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Ngày 15/1, trường THCS Dương Đức tổ chức các hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Trải nghiệm ẩm thực”, “Tết ấm cho em” và “Ngày hội Tiếng Anh” để giúp học sinh có những trải nghiệm Tết Nguyên Đán. Các hoạt động đã diễn ra trong không khí rộn ràng, sôi nổi, đầy hào hứng của thầy và trò trường THCS Dương Đức.

HỌC SINH TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Trước đó, nhà trường đã phát động chương trình “Tết ấm cho em”, tặng 34 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn để Tết thêm phần sung túc, đầm ấm hơn.

Trong các lớp học và sân trường tràn ngập không khí của Tết cổ truyền. Học sinh cùng nhau tham gia các hoạt động như thi gói bánh chưng, nấu ăn, thi trang trí mâm cỗ ngày tết.

Học sinh các lớp tích cực gói bánh

12 lớp đang luộc bánh không khí rất hào hứng

Mâm cỗ đẹp và có tính sáng tạo

Ngoài ra, học sinh còn được tham gia “Ngày hội Tiếng Anh” với các phần thi và hoạt động có ý nghĩa.

Trò chơi trong phần giao lưu tiếng anh

Các hoạt động đã để lại cho tất cả các em học sinh, giáo viên và phụ huynh tham gia hoạt động dấu ấn khó quên trong dịp đón xuân năm nay.

Thầy Nguyễn Trọng Tâm, Phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết thông qua hoạt động trải nghiệm này, ngoài việc cho các em vui chơi, trải nghiệm không khí của ngày Tết nguyên đán, nhà trường cũng muốn gửi đến thông điệp về sự sẻ chia yêu thương, cũng như giáo dục học sinh về nét văn hóa của Tết Việt.

Năm 2024 : 4.952