Thứ ba, 31/03/2020 - 14:58|

Chương trình tình nguyện mùa đông và kỉ niệm ngày 22/12/2019

Chủ nhật, sáng ngày 8/12/2019 Ban chấp hành đoàn xã Dương Đức phối hợp với chi đoàn trường THCS Dương Đức cùng các em học sinh, Đã tổ chức thành công buổi lao động tình nguyện nhằm vệ sinh môi trường ứng phó với Biến đổi khí hậu. Hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa đôngngày 22/12 ngày thành lập quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

ĐOÀN THANH NIÊN VÀ CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS DƯƠNG ĐỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NGÀY CHỦ NHẬT  8/12/2019

Đây là hành động vô cùng thiết thực nhằm nâng cao trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên và các em học sinh trường THCS Dương Đức trong việc thực hiện các chủ trương lớn của Đảng , nhà nước và Bác Hồ về công tác bảo vệ và làm tốt vệ sinh môi trường, an sinh xã hội…

Bốn đồng chí đạt giải nhất trong cuộc thi “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương”. Trong đó có 2 đồng chí Ninh Thị Thanh và Nguyễn Thị Nương của trường THCS Dương Đức.

Đây là một số hình ảnh hoạt động ngày chủ nhật của Đoàn thanh niên cùng Học sinh tham gia vệ sinh lao động.

Xin chân thành cảm ơn !

Năm 2020 : 4.479