Thứ hai, 06/04/2020 - 18:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Đức

ĐẠI HỘI ĐÀN TNCS CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS DƯƠNG ĐỨC

NGÀY 31/10/2019 CHI ĐOÀN TRƯỜNG THHCS DƯƠNG ĐỨC ĐÃ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI VÀ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI CHI  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS DƯƠNG ĐỨC NHIỆM KỲ 2019 – 2020

ngày 31/ 10/ 2019 Đoàn trường THCS Dương Đức long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Dương Đức, nhiệm kỳ 2019- 2020, với sự tham gia cuả 11 Đại biểu chính thức thuộc Chi Đoàn nhà trường về dự.

          Về tham dự Đại hội có đồng chí Chu Thị Hoan- Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường và đồng chí Trần Anh Doanh – Phó bí thư Đoàn các khối cơ quan xã Dương Đức cùng đồng chí Nguyễn Văn Mạnh -UVBCH xã Dương Đức.

Ảnh: Đại hội Chi Đoàn trường THCS Dương  Đức

 

 

Đại hội nhằm tổng kết lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, Đoàn Chủ tịch trình bày trước Đại hội bản dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ, các chỉ tiêu đã đạt và chưa đạt, đưa ra phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mơi. Thẳng thắn nhìn nhận những ưu, khuyết điểm trong công tác hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua của Ban chấp hành Đoàn trường.

Đồng chí Ninh Thị Thanh – nguyên Bí thư Chi Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 phát biểu trước Đại hội

Phát biểu trong Đại hội, đồng chí Chu Thị Hoan – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Anh Doanh –Bí thư Đoàn khối các Cơ quan Đoàn xã Dương Đức đều đánh giá cao những hoạt động mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời bày tỏ niềm mong mỏi về việc phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới. Đặt niềm hi vọng vào Đại hội sẽ nghiêm túc và sáng suốt lựa chọn, bầu chọn ra BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới với những nhân tố trẻ có đầy đủ uy tín và năng lực, nhiệt tình trong công tác Đoàn nhằm đưa phong trào Đoàn trong nhà trường ngày một vững mạnh đi lên.

 

Đồng chí Chu Thị Hoan – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Đại hội

Đại hội tiến hành bầu cử và lựa chọn ra 3 đồng chí nằm trong BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 theo nguyên tắc dân chủ, khách quan, đúng điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020

Cũng trong Đại hội, Đại biểu Nguyễn Thị Thu – Phó bí  thư nhiệm kỳ 2018-2019 đã đóng góp cho Đại hội 1 bài tham luận về các chủ đề: “Nâng cao vai trò năng lực của Đoàn viên trong công tác hoạt động phong trào” và đồng chí Nguyễn Thị Nương với bản tham luận “ Một số giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi trong trường THCS Dương Đức”. Các bài tham luận đã tạo được những hiệu ứng mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của các đại biểu tham dự.

Đồng chí  Nguyễn Thị Thu phát biểu tham luận “Nâng cao vai trò năng lực của Đoàn viên trong công tác hoạt động phong trào”

Các Đại biểu tham gia đóng góp tham luận trong Đại hội

 

Đại hội dựa vào kết quả bầu cử và biên bản, dự thảo nghị quyết đã xây dựng, đóng góp trong Đại hội do đoàn Thư ký tổng hợp để làm cơ sở trình lên Đoàn cấp trên chuẩn y và ban hành.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường THCS Dương Đức kết thúc thành công vào 16 giờ 30 phút cùng ngày.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 71
Tháng 04 : 192
Năm 2020 : 4.676